​ Có những con đường... ​

Có những con đường...❤️

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn

pseto135u c1hgg át9g2in153út :l 01hht439a  · 

𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐚́𝐢 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐨̂́ đ𝐢 𝐛𝐨̣̂ 𝐓𝐫𝐢̣𝐧𝐡 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐒𝐨̛𝐧 "𝐂𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠.."

✨ Thời gian: 19h00 - 21h30 ngày 07/05/2022

✨ Offline tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Online tại Fanpage: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn và Phim "Em và Trịnh"

Những ca khúc và âm nhạc của Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn luôn ở đó, vẫn chảy thật trong sáng trong tâm hồn của bao thế hệ yêu nhạc Việt Nam, đâu cứ phải là từng trải, đâu cứ phải nếm sự đau khổ mới cảm được nhạc Trịnh Công Sơn. Ở lời ca rất đẹp trong những sáng tác của Cố nhạc sĩ, ta luôn thấy được những điều tích cực, tốt đẹp. Và ngày hôm nay Phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ mượn những thông điệp tích cực gửi gắm trong sâu thẳm của Cố Nhạc sĩ để vẽ lên một bức tranh của một giai đoạn mới đầy màu sắc, đầy sức sống, tỏa hương rực rỡ với thanh âm sâu sắc.

𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐯𝐢̀ 𝐭𝐡𝐞̂́, "𝐂𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠..." 𝐫𝐚 đ𝐨̛̀𝐢! Đây là sự kiện tái khởi động Phố đi bộ Trịnh Công Sơn sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, lấy tên một nhạc phẩm của Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để làm chủ đề của chương trình, với sự góp mặt của các ca sĩ nghệ sĩ mang đậm dấu ấn Hà Nội, dấu ấn Trịnh Công Sơn như ca sĩ Cẩm Vân, ca sĩ Hà Lê, ca sĩ/nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Bùi Lan Hương, ca sĩ Dương Quang Tú, ca sĩ Dattie Do... Đặc biệt, "Có những con đường..." còn có sự đồng hành từ Gia đình Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, của Ê-kip phim "Em và Trịnh", hứa hẹn mang đến những mạch cảm xúc khó quên, đồng thời khẳng định vị thế của Nhạc Trịnh trong lòng người yêu nhạc và vị thế quận Tây Hồ với các điểm đến du lịch đáng yêu trong lòng Thủ đô Hà Nội.

Theo dõi Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình!

---------

Đ𝑜́𝑛 𝑐ℎ𝑜̛̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑎̂𝑚 𝑛ℎ𝑎̣𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑇𝑟𝑖̣𝑛ℎ 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑆𝑜̛𝑛, 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑜̛𝑛 20+ 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑠𝑖̃, đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑚𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝐸𝑘𝑖𝑝 𝑃ℎ𝑖𝑚 𝐸𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑇𝑟𝑖̣𝑛ℎ,…

𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ đ𝑜́, 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑢𝑜̂𝑛 𝑘ℎ𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑙𝑢̛𝑢, 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎, 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑑𝑢̣𝑐, 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑜 ℎ𝑎̂́𝑝 𝑑𝑎̂̃𝑛, 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑜̀ 𝑐ℎ𝑜̛𝑖, ℎ𝑜̛𝑛 20 𝑔𝑖𝑎𝑛 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎 𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐,… 𝑉𝑎̀ 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑛𝑔𝑎̆́𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑚𝑖̀𝑛ℎ đ𝑎̂̀𝑦 𝑚𝑎̀𝑢 𝑠𝑎̆́𝑐, 𝑘ℎ𝑜𝑎́𝑐 𝑙𝑒̂𝑛 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑎́𝑜 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑠𝑎𝑢 02 𝑛𝑎̆𝑚 𝑑𝑢̛̀𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔, 𝑐ℎ𝑢𝑎̂̉𝑛 𝑏𝑖̣ 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑢̛̣ 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎́𝑖 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑦 ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖.

📅 Thời gian: 19h00 - 21h30 ngày 07/05/2022

📍 Địa điểm: Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội

📩 Email: pdbtrinhcongson@gmail.com