💜Trong thời khắc này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin dành những bó hoa tươi thắm kính chúc hai đồng chí Hiệu trưởng sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Chúng ta đang trong những ngày cuối đông đầu xuân, khoảng không gian của những ngày cuối năm với biết bao cảm xúc: hối hả công việc để kết thúc năm cũ, rộn ràng niềm vui chuẩn bị đón năm mới với niềm tin và hi vọng. Dường như dòng chảy của thời gian là vô tận và trong dòng chảy ấy con người chúng ta thật nhỏ bé với nhịp sống của cuộc đời:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

❤ Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống.

💙Ngày hôm nay, “Ngôi nhà Nhật Tân” lưu luyến tạm biệt đồng chí Hiệu trưởng Vũ Thị Kim Anh đến công tác ở ngôi trường mới, đồng thời cũng vui mừng chào đón đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hương đến với mái trường Tiểu học Nhật Tân.

💜Trong thời khắc này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin dành những bó hoa tươi thắm kính chúc hai đồng chí Hiệu trưởng sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

🧡 Thời gian thì vô tình nhưng lòng người thì hữu tình, chẳng thế mà nhà thơ Chế Lan Viên đã viết:

“ Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”

💛Vâng, chúng tôi mong rằng Ngôi trường Tiểu học Nhật Tân sẽ mãi là “ ngôi nhà ấm áp” dành cho tất cả mọi người, là niềm thương nhớ của người ra đi và niềm hạnh phúc cho người mới đến.

🌸 Bên thềm năm mới, Ban chấp hành công đoàn nhà trường xin kính chúc đồng chí Vũ Thị Kim Anh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương dồi dào sức khỏe để “ chèo lái ” ngôi trường mà các đồng chí lãnh đạo đến bến bờ thành công !

+10

723

Số người tiếp cận được

300

Lượt tương tác

Quảng cáo bài viết

 

 

82Bạn và 81 người khác

1 bình luận

 

Yêu thích

Bình luận

Chia sẻ