Chào đón các con học sinh sau thời gian nghỉ dịch quay lại trường

CÓ MỘT MÙA "TỰU TRƯỜNG" ĐÁNG NHỚ !
Cuối cùng thì ngày hôm nay các bạn học sinh trên khắp thủ đô Hà Nội và đặc biệt là những bạn nhỏ trường Tiểu học An Dương đã quay trở lại trường sau hơn 3 tháng xa cách. Nhưng 'tựu trường' năm nay khác hẳn mọi năm khi những chú ve đã bắt đầu gọi hè. Vâng, một mùa' tựu trường' đáng nhớ!
Để chuẩn bị cho mùa "tựu trường" đặc biệt này, các thầy cô giáo đã có công tác chuẩn bị từ rất nhiều ngày qua. Các trang thiết bị cần thiết để chống dịch đã được các thầy cô trang bị vào từng lớp học. Công tác phun khử khuẩn, vệ sinh lớp học, cửa sổ, hành lang , sân chơi được nhà trường vô cùng chú trọng . Ngày đầu đi học, các thầy cô có mặt tại trường rất sớm để chào đón con học sinh thân yêu.
Ngay khi bước chân vào cổng trường các con đã được các thầy, cô hướng dẫn rửa tay và phát khẩu trang (nếu bạn nào thiếu) trước khi con vào lớp. Tất cả các con, bạn nào bạn nấy đều rất nghiêm túc thực hiện nội quy của nhà trường đặc biệt là trong thời điểm này như: ra, vào trường theo đúng cổng đã quy định, sau khi sát khuẩn và rửa tay ngoài cổng trường , theo lối cầu thang của khối mình đi lên lớp và được các cô chủ nhiệm đo thân nhiệt ngay trước cửa lớp học. Có bạn học sinh mừng rỡ reo lên: "A! Thế là được gặp cô giáo chủ nhiệm thực sự rồi !!! không phải qua màn hình máy tính nữa!". "Các bạn sao đến muộn thế nhỉ?". Các anh chị lớp 4, 5 ríu ra ríu rít như thế thì các em nhỏ lớp 1,2 ôm chầm lấy cô véo von "Con nhớ cô nhiều lắm".

Các thầy các cô cũng đã kịp thời lưu lại những hình ảnh đáng nhớ về ngày "tựu trường" có một không hai này của các bạn học sinh . Qua những hình ảnh đó, cũng giúp quý Phụ huynh hãy luôn vững tin vào các thầy cô giáo . Cùng chung sức đồng lòng , cộng đồng trách nhiệm với các thầy cô để một ngày gần nhất đẩy lùi dịch bệnh trả lại một môi trường không Covid cho các con an tâm học tập và rèn luyện. 😘

Bài viết liên quan