Chương trình từ thiện "Xuân ấm no, Tết sum vầy"

     Chương trình từ thiện "Xuân ấm no, Tết sum vầy" tại xã Hùng Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình do trường TH An Dương tổ chức đã kết thúc, với tình cảm luôn hướng về với các em nhỏ vùng cao, đoàn công tác của nhà trường gồm 40 giáo viên đã không quản ngại đường xá xa xôi, để đến và trao tặng gần 400 suất quà tới tận tay các bạn HS trường TH&THCS Nật Sơn và rất nhiều những phần quà khác bao gồm quần áo, mũ tất, đồ dùng học tập,... để giúp các bạn học sinh có thêm áo ấm, những phần quà nhỏ và đón chào xuân Tân Sửu đang đến gần.

Chương trình quyên góp và ủng hộ của nhà trường đã nhận được rất nhiều những tấm lòng hảo tâm đến từ phía các bậc phụ huynh trong và ngoài nhà trường, các cá nhân, tổ chức, các anh, chị, em bạn bè gần xa đã dành những tình cảm và hiện vật gửi về cho chương trình, để nhà trường gửi tới các học sinh ở xã Hùng Sơn.

Thay lời muốn nói Trường TH An Dương và Trường TH&THCS Nật Sơn, Cao Hùng, Kim Bôi, Hoà Bình, xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới những tấm lòng hảo tâm của Quý phụ huynh trong và ngoài trường, các cá nhân, tổ chức, các anh, chị, em gần xa đã giúp đỡ ủng hộ cho chương trình, cần lắm những trái tim yêu thương – “Cho đi là còn mãi”

     Xin cảm ơn rất nhiều!

 

Bài viết liên quan