Điểm sách hay tháng 11

Tháng 11 về mang theo những cơn gió đông và thời tiết se lạnh đặc trưng của miền Bắc. Tháng 11 - tháng tri ân thầy cô giáo, lớp lớp học sinh lại nô nức cùng nhau làm thiệp, gửi lời chúc, hát vang bài ca để tôn vinh những người thầy người cô đã dạy dỗ, chỉ bảo và chắp cánh ước mơ của chúng em. Các em thân mến “Không thầy đố mày làm nên’ đó chính là lời răn dạy của cha ông ta từ bao đời nay. Thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao bay xa, cung cấp cho chúng ta hành trang kiến thức để bước vào đời và để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Hòa chung với không khí vui tươi chào đón kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chuyên mục điểm sách hay xin gửi đến thầy cô và các em học sinh những cuốn sách đầy ý nghĩa yêu thương nhằm tri ân đến các thầy giáo , cô giáo và giúp các em có thêm những tựa sách hay để thêm vào tủ sách tri thức của các em ngày một phong phú.