Giới thiệu sách tháng 5: Kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam đã đi xa nhưng tình cảm Bác để lại cho dân tộc ta thật lớn lao. Cả cuộc đời Bác dành tình cảm cho nhân dân, cho đất nước, đặc biệt là các cháu thiếu nhi. Những cuốn sách viết về Bác, viết về tấm gương đạo đức của Bác, về tình cảm của Bác dành cho thiếu nhi có rất nhiều: Búp sen xanh, Lăng Bác Hồ, Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng, Bác Hồ với thiếu nhi miền núi...

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác, thư viện trường Tiểu học An Dương gửi đến thầy cô và các con học sinh  cuốn sách "Bác Hồ với thiếu nhi, thanh thiếu niên qua các câu chuyện.", đây là cuốn sách đặc sắc, giúp ta thấy rõ được phẩm chất đáng quý của Bác và tình cảm của Bác dành cho thiếu nhi.