Khai giảng năm học 2021-2022

         Hàng năm, khi trời thu thay áo mới, đó cũng là lúc báo hiệu mùa tựu trường đã về . Mùa dệt lên bao ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò trên cả nước.

         Năm học 2021-2022 là một năm học "Đặc biệt" của thầy trò trường Tiểu học An Dương nói riêng. Một năm học mà ngày khai giảng vắng bóng các cô cậu học trò dưới sân trường, vắng cờ, hoa tung bay rực rỡ do ảnh hưởng của dịch covid 19. Hơn thế nữa, thầy trò không được gần gũi, không được gặp nhau hô vang quyết tâm cho năm học mới mà tất cả tình cảm yêu thương đều gửi gắm qua màn ảnh nhỏ.

         Dù khó khăn do dịch bệnh, nhà trường đã tổ chức buổi Chào mừng năm học mới qua màn hình đầy trang nghiêm mà gần gũi, các con học sinh đã dậy từ sớm khoác trên mình bộ đồng phục và khai giảng tại nhà nhưng vẫn đày háo hức.

         Có lẽ, đây sẽ là năm học đáng nhớ và khó khăn đối với các thầy cô giáo và các con học sinh. Nhưng dù cho ở hoàn cảnh nào thì chúng mình vẫn không ngừng nuôi hi vọng, mong chờ một ngày không xa đất nước thắng đại dịch và chúng ta gặp nhau trong ngày vui chiến thắng tại mái trường Tiểu học An Dương các con nhé.

         Xin kính chúc các thầy cô giáo, các con học sinh trường Tiểu học An Dương một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học. Thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Ngành đã đề ra và bình an trước đại dịch.

😘Chào mừng năm học mới 😘

- Tiểu học An Dương -

Bài viết liên quan