Lễ chào cờ đầu tiên trong năm học mới 2020 - 2021

Hôm nay thứ hai (7/9/2020) cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học An Dương cùng quay trở lại với những nề nếp quen thuộc của nhà trường. Trong đó có một nghi thức không thể thiếu vào mỗi thứ hai đó là: "Lễ Chào cờ" trang trọng và đầy ý nghĩa vào buổi sáng đầu tuần

Năm học 2020 - 2021 là một năm học đặc biệt với thầy và trò trên cả nước khi lần đầu tiên tổ chức Lễ khai giảng trong hoàn cảnh cả nước nâng cao biện pháp phòng dịch bệnh COVID-19.

Chào cờ, hát Quốc ca là nghi lễ thiêng liêng, thể hiện ý thức tự trọng, tinh thần độc lập, tự chủ, đoàn kết gắn bó của mỗi quốc gia, dân tộc, niềm tự hào và trách nhiệm của mỗi công dân đối với Tổ quốc, nhân dân. Hôm nay các lớp đều tổ chức chào cờ đầu tuần tại lớp. Nhà trường tổ chức cho học sinh và giáo viên ký cam kết thực hiện An Toàn giao thông đường bộ, toàn bộ 222 em học sinh lớp 1 đã được tặng mũ bảo hiểm. Những tiết học đầu tiên của các em học sinh trong tuần học mới đầy hứng khởi.

- Tiểu học An Dương -