LỄ KỈ NIỆM 83 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - CHUNG KHẢO HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG" NĂM 2020

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

       Cứ đến ngày 20/11 hàng năm, mỗi người trong chúng ta lại bồi hồi xúc động nhớ lại những kỉ niệm về thầy cô, mái trường. Và hoà chung với không khí đó, trường Tiểu học An Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với nhiều hoạt động tôn vinh những thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường; khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích Xuất sắc.

       Cũng trong sáng nay đã diễn ra chương trình Chung khảo Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" với 6 cô giáo đã xuất sắc vượt qua vòng thi khối để tiếp tục góp mặt tại đây. Trải qua ba phần thi "Trình diễn áo dài", "Ứng xử" và "Tài năng", cô giáo Phạm Thanh Vân - đại diện khối 3 đã rất xuất sắc khi đoạt giải cao nhất của hội thi.

       Sau nhiều năm gắn bó với nghề giáo, cô Nguyễn Thị Thu Cúc đã đến thời gian nghỉ hưu, đại gia đình An Dương chúc cô luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!

       Nhân ngày 20/11, xin kính chúc các thầy cô giáo đã và đang công tác trong nghề nhiều sức khoẻ, năng lượng để luôn người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh!

- Tiểu học An Dương -

Bài viết liên quan