Lịch học và nội dung các tiết học trên truyền hình Hà Nội từ ngày 13/4 đến ngày 18/4

Lịch học trên truyền hình của học sinh Hà Nội từ 13-18.4

Để giúp học sinh thuận tiện theo dõi, học tập hiệu quả chương trình "Học trên truyền hình", Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố lịch học từng môn của học sinh các khối lớp trong tuần tới, từ ngày 13 đến 18.4.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm học 2019 - 2020.

Thời gian vừa qua, việc triển khai dạy học trên truyền hình kết hợp với học trực tuyến đã đạt được hiệu quả tốt trong điều kiện học sinh phải nghỉ học phòng dịch COVID-19.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chỉ đạo các phòng giáo dục, các nhà trường tiếp tục rà soát, trang bị đủ điều kiện cần thiết để tổ chức học tập từ xa bảo đảm chất lượng.