Mừng Đảng Mừng Xuân Mừng năm mới 2020

Mùa xuân đã về. Không khí ấm áp đã bao trùm khắp Hà Nội.Ngôi trường An Dương như khoác trên mình một chiếc áo mới “Áo của mùa xuân”. Để chào đón năm mới ( 2020) Ban giám hiệu trường Tiểu học An Dương đã tổ chức rất nhiều các hoạt động .

Mở đầu là hội khoẻ Phù Đổng , các con học sinh đã nỗ lực , phấn đấu và đạt kết quả đáng tự hào.

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia các môn thể thao.

Sau vòng sơ khảo và chung kết, đã chọn ra được các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Phong trào đóng góp kế hoạch nhỏ cũng được các con hưởng ứng nhiệt tình ,một số bạn đã trở thành “Kiện tướng kế hoạch nhỏ “ được nhà trường khen ngợi và tặng quà.

Tiết mục văn nghệ của lớp 2A1 càng làm cho không khí xuân thêm rộn ràng.

Và không thể không nói đến một hoạt động vô cùng quan trọng mà năm nào trường Tiểu học An Dương cũng làm mỗi khi tết đến, xuân về đó là “Xuân yêu thương”mang một chút tấm lòng ấm áp đến với các em nhỏ vùng sâu ,vùng xa sắp được diễn ra.

Ôi mùa xuân đẹp biết bao , kì diệu biết bao sao ta chẳng nói thành lời .Chúc các thầy cô và các bạn nhỏ trong ngôi nhà chung An Dương bước sang một năm mới tràn đầy hi vọng và hạnh phúc!