Quy trình đón học sinh trở lại trường

Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trên cơ sở kết quả thực hiện đánh giá theo Bộ Tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 của nhà trường được đảm bảo, được sự chấp thuận của PGD-ĐT và UBND Quận.

Nhà trường triển khai việc thông báo các phương án đón và trả học sinh khi quay trở lại trường để học theo từng khối lớp, không để tình trạng tập trung đồng loạt và công khai trên Website, cổng thông tin của nhà trường  theo các mốc thời gian mà nhà trường đã quy định, để đảm bảo giãn cách và không bị ùn tắc giao thông tại khu vực cổng trường.

Nhà trường yêu cầu phụ huynh có trách nhiệm phối hợp với nhà trường kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường. Tuyệt đối không để những học sinh đến trường khi vẫn đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế. Nếu những học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, đồng thời thông tin ngay cho nhà trường và đưa trẻ đến ngay cơ sở y tế để khám, tư vấn và điều trị.