TIẾT HỌC GIÁO DỤC THỂ CHẤT ĐẦY SÔI NỔI VÀ KHÍ THẾ

Năm học mới đã đi được 1/4 chặng đường, với các bạn học sinh lớp Một, đây là một năm học đặc biệt bởi các con được sử dụng bộ sách giáo khoa mới, được trải nghiệm những phương pháp dạy học tích cực. Cùng với các thầy cô giáo trên cả nước, các thầy cô trường Tiểu học An Dương cũng say mê nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp học tập mới mẻ, tích cực để mang tới những tiết học vui vẻ và cuốn hút. Hôm nay, rất vinh dự cho trường TH An Dương, thầy giáo Lê Quốc Vũ đã được chọn cử xây dựng và triển khai dạy một tiết học Giáo dục thể chất với bài học về động tác vươn thở trong nhóm bài các động tác phát triển chung. Tiết học đã thể hiện sự sáng tạo, đổi mới, phát huy năng lực tích cực của học sinh; xen kẽ giữa những bài tập là những trò chơi vận động tạo hứng thú cho các con. Khuôn mặt bạn nào cũng ánh lên sự hào hứng, say mê tập luyện.

Tuy là một thầy giáo trẻ nhưng thầy cũng là người rất tâm huyết, nhiệt tình. Tiết dạy của thầy cũng đã được các thầy cô ở sở giáo dục, phòng giáo dục và các bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao.

- Tiểu học An Dương -