Tiểu học An Dương - Hội nghị Tổng kết Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi quận Tây Hồ

Trong nắng thu rực rỡ những ngày học tập của tuần thứ hai đã trôi qua với thật nhiều niềm vui. Thầy và trò nhà trường đã được ghi nhận những cố gắng nỗ lực với rất nhiều thành tích nổi bật. Tại hội nghị Tổng kết Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi quận Tây Hồ, Liên đội trường Tiểu học An Dương đã nhận Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Thủ đô; cô Hiệu trưởng Phạm Thị Minh Tuyết đã nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Thủ đô; cô TPT Đỗ Thi Quyên và nhiều giáo viên, học sinh cũng đã được nhận bằng khen, giấy khen về những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Phát huy những thành tích đã đạt được, mặc dù dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng thấy trò toàn trường vẫn vừa đảm bảo an toàn phòng dịch vừa thực hiện tốt các hoạt động học tập. Các bạn học sinh đi học chuyên cần, đúng giờ và thực hiện đúng việc đeo khẩu trang phòng dịch khi đến trường. Các thầy cô giáo thường xuyên trực để thực hiện rửa tay cho các con trước khi vào trường, đo nhiệt độ cho học sinh vào đầu và cuối mỗi buổi học. Giờ chào cờ được tổ chức tại lớp học rất nghiêm trang. Nề nếp học tập và rèn luyện đã đi vào ổn định. Các lớp thi đua học tập thật hăng say và đã có 19/28 lớp đứng thứ nhất của tuần. Dưới đây là một số hoạt động của các con học sinh tuần thứ hai đến lớp được ghi lại bởi cô giáo.

- Tiểu học An Dương -