Tiểu học An Dương hướng về miền Trung thân yêu

"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không..." ?

Bài hát quen thuộc lắm, nhưng được nghe trong hoàn cảnh hôm nay, nó làm biết bao người xúc động, bởi tất cả chúng tôi đang hướng về miền Trung ruột thịt. Nơi đây các bạn đồng nghiệp của chúng tôi và các con học sinh đang gồng mình chống chọi với lũ  quét, sạt lở đất... tất cả làm nghẹn lòng biết bao người dân đất Việt.

Đợt "Ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt "đã được triển khai rộng rãi với tập thể cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học An Dương và được ủng hộ rất nhiệt tình với tình cảm yêu thương chân thành nhất. Qua đây cũng giáo dục các con phát huy tốt truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách"..., đúng với tên gọi của  Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái".

Học sinh tiểu học An Dương tham gia ủng hộ miền Trung

Tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trường tiểu học An Dương cũng tham gia "Ủng hộ đồng bào miền Trung". Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động đầy ý nghĩa này.

- Tiểu học An Dương -