Tiểu học Nhật Tân thông báo kết quả cuộc thi Toán FMO 2022, vòng chung kết Quốc gia!

💓 Là cuộc thi mở màn của năm học 2022-2023, Tiểu học Nhật Tân có 44 học sinh xuất sắc đã trải qua vòng loại Quốc gia và đủ điều kiện dự thi thi vòng Chung kết Quốc gia Toán học hè FMO 2022!

💓 Cuộc thi là dịp để mỗi bạn học sinh khám phá bản thân, vận dụng những kiến thức được học trên lớp, đây cũng là cơ hội để các em rèn cho mình tư duy, kỹ năng và phẩm chất tốt đẹp trong học tập.

💓 Với những cố gắng của bản thân, sự khích lệ, hỗ trợ của các cô giáo chủ nhiệm, 43/44 bạn học sinh của Tiểu học Nhật Tân dự thi đã đạt giải Vòng Chung kết Quốc gia Toán học hè FMO 2022.

Trong đó:

🥇: 8 HCV

🥈: 7 HCB

🥉: 15 HCĐ

Và 13 Giải Khuyến khích

👏Xin chúc mừng các con học sinh!

👏Chúc cho năm học 2022-2023 sẽ có thật nhiều bạn học sinh mạnh dạn thử sức để khám phá những con số diệu kỳ của môn Toán qua những sân chơi tư duy bổ ích này 💓

💓💓💓💓💓💓

✍️: Cô giáo Nguyễn Thị Mai - PHT