lễ hội hóa trang HALOWEN

🎃🎃🎃Lễ hội Halloween không còn xa lạ với những bạn nhỏ trên khắp thế giới, với các bạn học sinh trường TH An Dương ngày lễ này cũng đã trở nên quen thuộc và được các bạn hồi hộp chờ đón. Ngày cuối cùng của tháng 10, các thầy cô trong tổ Tiếng Anh của nhà trường đã tổ chức cho các bạn một buổi lễ Halloween thật đặc sắc với những trò chơi có thưởng, bài múa hát tập thể, biểu diễn thời trang.... Bạn nào cũng thật vui và hào hứng, cùng xem những hình ảnh của học sinh trường mình trong lễ hội hôm nay nhé!