Sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Một nửa chặng đường của năm học đã đi qua . Ngoảnh lại thấy được nửa chặng đường đó chúng ta cũng gặt hái được khá nhiều thành công  các con nhỉ ? Tất nhiên thành công nào cũng có vất vả, thành tích các con đạt được như học kì I, tuy chưa nhiều nhưng là cả một sự cố gắng vượt bậc. Chúng ta cùng nhìn nhận rõ mặt còn tồn tại , lấy đó là điểm tựa , để cố gắng đứng dậy và đặt ra phương hướng, mục tiêu phấn đấu cho học kì II tới các con nhé . Một số hình ảnh và hoạt động học kì I của cô trò trường Tiểu học An Dươnbaactrong lễ Sơ kết học kì I.

Cô Phạm Thị Minh Tuyết – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I. Trong bài phát biểu cô đã nhấn mạnh được những thành tích đã đạt được và đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì II. Đó là sự nỗ lực của cả cô và trò trong toàn trường .

Điểm nhanh một vài thành tích :

Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Quận đạt 1 giải Nhì ( Hát) 1 giải Ba ( múa)

Hội thi ” Sải cánh vươn cao” Cấp Thành Phố có bạn Minh Ngọc ( lớp 5A1 ) , bạn Thùy Chi ( lớp 5A5 ) đạt giải A và giải C

Bơi cấp Quận đạt giải Nhì

Cờ vua cấp Quận đạt giải ba

12 tập thể lớp nhận phần thưởng tập thể xuất sắc ,13 tập thể Tiên tiến

14 tập thể lớp đạt vở sạch chữ đẹp.

10 Chi đội mạnh xuất sắc và Sao cháu ngoan bác Hồ xuất sắc.

100% GV tham gia thi  thi GV dạy giỏi cấp trường chào mừng ngày 20-11. Trong đó có 19 tiết Tốt, 13 tiết Khá.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của các con trong học kì I vừa qua :