Trường TH Tứ Liên: Tập huấn PCCC tại trường học

📣📣TẬP HUẤN PCCC TẠI TRƯỜNG HỌC📣📣

⭐️ Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, để thực hiện tốt công tác PCCC trong nhà trường và nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Tứ Liên tổ chức diễn tập phương án PCCC, cứu nạn trong CB, GV, NV. Qua đó, giúp cho CB-GV-NV biết được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC, nguy cơ xảy ra cháy nổ biện pháp phòng cháy, chữa cháy, cách sử dụng các vật dụng chữa cháy.
🔥 Tại buổi tập huấn các CB-GV-NV được đội PCCC của quận Tây Hồ triển khai một số nguyên nhân có thể gây cháy tại trường học,cách sử dụng điện trong trường học và nhà ở; một số kỹ năng thoát khỏi đám cháy, kỹ năng sử dụng bình chữa cháy.
🌟 Buổi tập huấn đã giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và kỹ năng trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, qua đó CBGV,NV chủ động hơn trong công tác PCCC tại nhà trường.